Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Cuốn Sách Nhỏ, chúng ta hãy cùng làm quen với nhau, cùng tạo nên những vòng kết nối tuyết vời!

Cuốn Sách Nhỏ là ai?

Những người biết mình trước đây thì khi đọc các bài trên trang này sẽ dễ dàng nhận ra mình. Còn nếu bạn chưa biết thì từ từ sẽ biết.

Mình nặc danh là bởi vì mình không muốn quá nhiều người biết thông tin cá nhân, ảnh hưởng tới các công việc và dự án mình đang làm, cũng như các đối tác của mình. Rất tiếc không thể lộ diện.

Ngay từ đầu, trang này chỉ là một trang chia sẻ thông tin dành cho nội bộ, mình không có kế hoạch kinh doanh hay làm cái gì to tác ở đây cả. Sau này, mình mới quyết định sẽ đăng tải công khai một phần lớn các tài nguyên này, với hy vọng mang lại giá trị cho nhiều người hơn.

Những gì mình chia sẻ trên trang này là kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, tích góp đươc sau nhiều năm kinh doanh, học hỏi từ cuộc sống thực. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn là một người khởi nghiệp

Nếu bạn là một người khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp từ tay trắng, thì chắc chắn nơi này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bởi vì mình cũng từng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, đi lên từng ngày và đã bị đời quánh cho tơi bời. Sau cùng, thật may là mình đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó để tiến tới giai đoạn ổn định, và bây giờ là giai đoạn phát triển.

Đâu đó trong các bài chia sẻ của mình đôi khi cũng kể về giai đoạn khởi nghiệp gian nan, trắng tay và đầy thử thách. Chắc chắn những điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong bước đường sắp tới. Giúp cho bạn tránh né được những sai lầm hoặc trả giá ít nhất có thể. Bạn không cần phải thất bại rồi mới rút ra bài học, bạn có thể học từ kinh nghiệm của người khác.

Nếu bạn cần mình tư vấn

Nếu bạn đang định khởi nghiệp hoặc đã đang kinh doanh rồi, và bạn cần mình cho lời khuyên hoặc chất vấn (hỏi xoáy). Bạn có thể liên lạc với mình qua Facebook (link bên dưới), bạn cứ nhắn tin, chắc chắn mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Việc này là miễn phí nhé. Vì mình muốn hỗ trợ bạn như một cách trả ơn cho cuộc đời này, những người đã giúp đỡ mình. Và qua đó mình cũng học hỏi được từ bạn và vấn đề của bạn.

Ebook và ấn bản điện tử

Mình có viết một số ấn bản dưới dạng sách điện tử, đăng trên các trang và diễn đàn khác, nhưng hiện tại mình đã gỡ xuống gần hết rồi. Những gì có thể chia sẻ, mình sẽ đăng hẳn bài viết trên trang này luôn, những phần còn lại mình sẽ hệ thống lại để xuất bản sách giấy trong tương lai.

Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. – William Arthur Ward

Leave a Comment